Phòng Khám đa khoa Galant chuyên tư vấn dự phòng lây nhiễm HIV, xét nghiệm HIV, điều trị HIV, các bệnh xã hội. Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại TP.HCM. Phòng khám luôn áp dụng những phác đồ điều trị mới nhất của y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

Đặc biệt tại PKĐK Galant có khám chữa bệnh thanh toán Bảo Hiểm Y Tế

PKĐK Galant tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về dự phòng và điều trị HIV. Đặc biệt có Bác sĩ CK I Phạm Thanh Hiếu có 30 năm kinh nghiệm, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị HIV.

Chính vì vậy Phòng Khám đa khoa Galant là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn! Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn hoặc người thân gặp vấn đề sức khỏe! Hotline/Zalo: 0943108130

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Phòng khám đa khoa Galant là một trong những phòng khám mắt đầu tiên, tiên phong về dịch vụ dự phòng và điều trị HIV tại thành TP.HCM. Thành lập từ năm 2017 đến nay, với gần 6 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị HIV tại 5 cơ sở, Phòng khám đa khoa Galant đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt bệnh nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng Khám đa khoa hoạt động dựa trên những Giá trị sau:

  1. Điều trị nhanh và đúng bệnh, chi phí hợp lý
  2. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.
  3. Quản lý và điều hành bởi hệ thống bệnh án điện tử.
  4. Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh kỹ thuật cao.
  5. Luôn Thân Thiện – Tận Tình – Thấu Cảm – Trách Nhiệm

CƠ SỞ VẬT CHẤT

PKĐK Galant là một trong những phòng khám đi đầu tại TP.HCM trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:
Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc
Tầng 2: Phòng khám chẩn đoán hình ảnh và phòng xét nghiệm

Tầng 3: Phòng lưu bệnh và Nha Khoa
Tầng 4: Phòng ngoại khoa và phòng tiểu phẫu
Tầng 5: Phòng khám Nội khoa và chuyên khoa Da Liễu

THƯ VIỆN VIDEO

Là trang thông tin cập nhật các video về các bệnh lý, các vấn đề thường gặp về dự phòng và điều trị HIV, các bệnh lây truyền qua đường tình dục do BSCK I Phạm Thanh Hiếu và các bác sĩ khác của phòng khám tổng hợp và tư vấn thông tin.